Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ - địa chỉ chữa bệnh uy tín - tiết kiệm chi phí cho mọi nhà

Địa chỉ chữa bệnh ở Cần Thơ
LightBlog
Breaking
22 tháng 6 2017

Đôi nét về phòng khám đa khoa Thế Kỷ Mới Cần Thơ

Phòng Khám Đa khoa Thế Kỷ Mới - địa chỉ chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, cắt bao quy đầu, vá màng trinh... uy tín ở Cần Thơ. Phòng khám được thành lập phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tại khu vực các tỉnh Vĩnh Long, Hậu Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Tiền Giang, Cà Mau... Cũng như nhiều tỉnh thành khác.

                       Phòng Khám Nam Khoa cần Thơ

Phòng Khám Thế Kỷ Mới - Địa chỉ chữa bệnh uy tín


Được sự cấp phép của Sở Y tế thành phố, Thế Kỷ Mới hứa hẹn mang đến 1 địa chỉ chữa bệnh hiệu quả nhất. Thêm vào đó, với cơ sở hạ tầng khang trang – tiên tiến đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng của 1 cơ sở y tế  đạt chuẩn giúp việc chữa bệnh của người dân tốt nhất.
Phòng khám đa khoa Thế Kỷ Mới

Phòng khám đa khoa Thế Kỷ Mới - địa chỉ chữa bệnh uy tín

Đa khoa Thế Kỷ Mới ra đời là 1 nơi giúp giảm thiểu việc quá tải tại các bệnh viện lớn ở HCM. Vị trí địa lý thuận lợi, nằm ở trung tâm thành phố Cần Thơ thuận lợi cho các tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long qua lại.
Với các chuyên gia về nam khoa, bệnh trĩ, phụ khoa, bệnh xã hội... sẽ mang tới những dịch vụ khám bệnh tốt nhất, hiệu quả điều trị bệnh tối ưu.

Sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người bệnh


Nhằm góp phần giảm thiểu quá tải lượng bệnh nhân cho những bệnh viện công, phòng khám Thế Kỷ Mới hướng tới một dịch vụ khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ y sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước.

Không chỉ giới hạn lại ở một tỉnh mà là toàn bộ những tỉnh lần cận, Miền Tây, Miền Nam... đó là mục tiêu mà phòng khám đề ra. Vì vậy, từ lúc ra đời đến nay, phòng khám đã không ngừng phấn đấu để hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân nơi đây.

Giới thiệu về đa khoa Thế Kỷ Mới


Phòng khám Đa khoa Thế Kỷ Mới được ví như là là bệnh viện thu nhỏ, với hầu hết các chuyên khoa: Nam khoa, Sản - Phụ khoa, Khoa trĩ, Bệnh xã hội...

Phòng khám Thế Kỷ Mới được xây dựng theo mô hình phòng khám tiên tiến, tiêu chuẩn quốc tế, sở hữu toàn bộ trang thiết bị y tế hiện đại nhất. Phòng khám mong muốn và luôn tạo điều kiện cho bệnh nhân được khám, chữa bệnh bằng dịch vụ y tế chất lượng nhưng mức chi phí rất hợp lý.

✩ Phòng khám đã áp dụng thành công mô hình bệnh án điện tử giúp thuận tiện trong lưu trữ thông tin bệnh nhân chính xác, an toàn, dễ dàng chia sẻ, quản lý, chẩn đoán hình ảnh cũng như tra cứu lại bệnh án, hội chẩn ban đầu của các chuyên gia.

Phòng Khám Đa Khoa Thế Kỷ Mới Cần Thơ


Những ưu điểm của đa khoa Thế Kỷ Mới:

- Các chuyên gia bác sỹ giàu kinh nghiệm làm việc, lấy y đức làm đầu, đặt sức khỏe của bệnh nhân lên trên hết. Các bác sỹ có tay nghề cao, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo từ các chuyên gian nước ngoài.

- Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, mang đến kết quả điều trị cao nhất, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước châu Âu.

- Chi phí khám chữa bệnh công khai, niêm yết rõ ràng. Trước khi điều trị sẽ thông báo mức phí cho bệnh nhân trước sau đó mới quyết định tiến hành điều trị hay không. Không có chi phí phát sinh thêm trong quá trình điều trị.

- Phòng Khám Đa Khoa Thế Kỷ Mới thực hiện quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, mang tới sự hài lòng tốt nhất tới bệnh nhân. Hệ thống đặt hẹn online mang đến sự tiện lợi về thời gian khám bệnh, tránh mất thời gian của người bệnh.

- Thời gian làm việc hỗ trợ tốt nhất cho người làm việc giờ hành chính, tránh bỏ lỡ công việc của người bệnh.

Theo: https://phongkhamcantho.blogspot.com. Nhấp vào biểu tượng chat bên góc phải để chat với chúng tôi.

Không có nhận xét nào: